Máy tính văn phòng cơ bản

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi sieutocviet4, 15/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0968.592.399
 5. Địa chỉ:

  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/6/19, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  Tham gia:
  8/6/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,091.95
  - Cấu hình máy tính phục vụ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải xuất sắc. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các đường dẫn điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm khí quyển và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần song song với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét khả năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, rõ ràng kha khá người xài ít biết đến. Sự ổn của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn tin tưởng tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để Hoạt động.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi sử dụng máy như: tốc độ chép xuất dữ liệu của máy, tốc độ khởi động máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính như vậy khi người dùng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có Hoạt động rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra truyền thông ngoài. Vỏ máy tính rất đa dạn, những thiết kế tầm vóc bảo của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự giá trị của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải mã thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có vai trò là nơi đại Lý trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy hiệu quả của nó chính là khả năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Khách hàng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương tự khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường thẩm phán cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thẳng thắn chặt chẽ cho khách hàng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là vững Chắc.
  • Ổ cứng: phù hợp nhất đó là 1,5TB, phụ thuộc vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): phụ thuộc vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, hiển nhiên ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm xài đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng dễ chịu.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của khách hàng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc tổ chức là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra hổn loạn hệ thống máy tính, giải quyết chậm, save dữ liệu kém,... thì năng suất trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính tổ chức Hoạt động khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, hợp nhất từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có thể chọn công ty uy tính của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt làm việc cho khả năng trong công việc, có chất lượng cao, được sự đặt niềm tin nhiều người, người dùng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739

Chia sẻ trang này